Ghế Cafe LYLY 01

  • image1

Ghế cafe Lyly mang phong cách hiện đại, giản đơn với phần ghế ngồi bằng gỗ được uốn cong mềm mại. Giúp người sử dụng thoải mái khi ngồi. Bốn chân được làm từ inox chắc chắn, có thể dùng lâu dài mà không sợ bị hư hỏng qua thời gian. Ghế có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng đều mang những đặc điểm chung như trên.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
Ghế cafe Lyly có chiều cao phù hợp với các loại bàn cafe thông dụng (75cm), do đó rất dễ dàng sử dụng trong mọi không gian. Nếu bạn không có điều kiện mua sắm cả bàn và ghế thì chiếc ghế cafe Lyly này cũng không làm khó được bạn. Bên cạnh đó là màu sắc ấn tượng. Do chất liệu làm từ gỗ nên thông thường những chiếc ghế cafe Lyly có màu gỗ từ đậm đến nhạt. Cũng có vài loại làm từ chất liệu khác như nhựa. Những ghế cafe Lyly 01 thì được làm bằng gỗ, có màu nâu đậm sang trọng hoặc sơn nhiều màu cá tính.bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

 

Ứng dụng

Mỗi chiếc ghế cafe Lyly, mặc dù có nhiều nét tương đồng xong thực tế lại vô cùng khác nhau. Chỉ một điểm nhỏ cũng có thể phân biệt được những chiếc ghế này. Chúng được sử dụng chủ yếu cho nhà hàng, các quán đồ ăn nhanh hoặc các quán trà sữa.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ở những nơi này, ta thấy ghế cafe gỗ uốn Lyly dưới nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên mỗi chiếc ghế sẽ mang lại hiệu quả không gian khác nhau cho quán của bạn, từ máu sắc, kích thước đến mẫu mã của nó.

1
Chát với chúng tôi