Ghế Cafe UMA sồi

  • image1

Đây là một trong những thiết kế đã tạo nên nền tảng thiết kế của Nhật Bản giữa thế kỷ trước và còn được công nhận ở nước ngoài, đó là một chiếc ghế ăn theo ý tưởng thiết kế của ông Yoshiyuki Yanagi.

Sau chiến tranh tại Nhật, không gian sống đã thay đổi, từ việc bàn ghế và bàn ăn đều được thiết kế thấp để sử dụng trên chiếu tatami cho đến việc xây dựng các kiểu dáng đồ gỗ để sử dụng trong một không gian hiện đại hơn. Trong khi đó, “gỗ uốn” được nghiên cứu như là một công nghệ mới để sản xuất hàng loạt đồ nội thất chất lượng tốt.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
Tập đoàn Tenzidoki đã áp dụng công nghệ này từ rất sớm và không chỉ thiết lập công nghệ sản xuất hàng loạt mà còn tiếp tục thách thức tạo nên những vẻ đẹp hoàn mỹ nhất.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ghế cafe Uma Sồi được thiết kế theo phong cách tối giản với phần lưng ghế và mặt ghế làm từ gỗ uốn chất lượng cao. Phần khung ghế đơn giản, bao gồm chân ghế ghép nối chắc chắn theo cách chế tác gỗ truyền thống Nhật Bản. Ghế cafe Uma Sồi mang đến không gian một màu sắc mới mẻ độc đáo.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ứng dụng

Ghế cafe Uma Sồi có thiết kế đơn giản, tiện lợi do đó vô cùng thích hợp sử dụng như một chi tiết nội thất cho các quán cafe, nhà hàng, trà sữa, quán ăn,… hoặc sử dụng trong nội thất phòng khách, nội thất gia đình khác.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ghế cafe Uma Sồi được làm từ chất liệu khó bám bẩn, dễ lau chùi vệ sinh. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền đẹp của sản phẩmHiện tại banghebarcafe.com cung cấp hai tùy chọn màu sắc là màu gỗ tự nhiên và màu trắng. Các lựa chọn khác vui lòng liên hệ theo hot line.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
1
Chát với chúng tôi