Bộ Bàn Ghế Chân Gỗ Đan

Cập nhập: 16/07/2018 Lượt xem: 127

Bộ bàn ghế chân gỗ đan được làm từ gỗ cao su xuất khẩu gia công kỹ càng chống cong vênh mối mọt. Bề mặt được sơn PU và phủ 2K có tác dụng chống thấm chống trầy hiệu quả. Mặt bàn có rộng rãi để được nhiều đồ dùng rất thuận tiện khi sử dụng.

 

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế chân đan,

Chân bàn được làm từ gỗ được gia công cao cấp . Giúp sản phẩm trông bền đẹp, sử dụng lâu dài mà không sợ bong tróc hay móp méo. Chân bàn được bọc thêm một đế nệm cao su giúp bàn cân bằng, không bị xê dịch khi sử dụng hoặc trầy xước sàn nhà. Nhất là khi nhà bạn được ốp một lớp sàn gỗ tuyệt đẹp, sử dụng bộ bàn ghế chân gỗ đan có chân cao su là một sự lựa chọn sáng suốt.   

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế chân đan,

Ứng dụng

Điểm nhấn độc đáo cho không gian sống thêm sang trọng, hiện đại

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế chân đan,

Với chất lượng đã được khẳng định, bộ bàn ghế chân gỗ đan của banghebarcafe.com rất được giới trẻ ưa chuộng bởi tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều loại không gian như văn phòng làm việc, phòng khách, phòng ngủ, trường học, quán cafe… Thiết kế trang nhã, hiện đại và cũng đầy cảm hứng, bộ bàn ghế chân gỗ đan sẽ góp phần tô điểm cho không gian sống thêm sang trọng, hiện đại.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế chân đan,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ghế chân đan,

Bộ bàn ghế chân gỗ đan có khả năng thích ứng rất cao với mọi không gian và mọi phong cách: từ bàn trà, bàn cà phê, bàn ăn, phòng bếp đến góc học tập hay làm việc…

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi