Cách để có bàn ghế cafe đẹp như ý

Cập nhập: 04/07/2018 Lượt xem: 127

Việc lựa chọn ghe cafe của thuộc  vào nhiều yếu tố như sở thích cũng như tiềm lực tài chính. Không gian đẹp, bài trí hài hóa cũng sẽ tạo được ấn tượng đẹp với khách hàng ngay từ lần đầu .

Ghe cafe thoải mái , thư thái

Chủng loại ghế cafe trên thị trường có vô cùng đa dạng mẫu mã . Việc lựa chọn bàn ghế phù hợp với quán sao cho  đẹp và hài hòa phải dựa trên phong cách thiết kế  cũng như loại hình quán cà phê. Với một quán cà phê đẹp, sang trọng hay cổ điển thì hãy chọn các loại bàn ghế cafe có chất liệu bằng gỗ để thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn thận cũng như sư sang trọng. Với các quán cà phê mang hơi thở hiện đại, hãy chọn các loại sofa bọc da, có thể sử dụng khung inox để dễ dàng hơn trong việc thu dọn với các quán cafe có không gian nhỏ hẹp. Còn đối với các quán cà phê bệt, vỉa hè hãy chọn các loại bàn ghế nhựa có thể gấp lại được.
bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Chọn màu sắc phù hợp

Nghiên cứu cho thấy màu sắc ban ghe cafe có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý khi ăn uống cả cảm nhận của khách hàng . Bạn nên lưu ý khi để có thể chọn các loại bàn ghế cà phê đẹp có màu sắc hợp lý và lôi cuốn.  Ví dụ như màu xanh sẽ tạo cảm giác ngon miệng, còn màu đỏ hay  nâu ấm áp sẽ tạo ra sự yên bình cho khách hàng ngay lần đầu ghé quán.
bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
Chất liệu làm ghe cafe
Không gian quán thật đẹp là một trong những điểm thu hút mạnh nhưng vẫn chưa thật sự đủ hấp dẫn nếu như thiếu chỗ ngồi thoải mái để tận hưởng vị ngon của các ly cà phê yêu thích, do vậy cần chọn bàn ghế cho quán cafe có sự đồng nhất từ chất liệu đến cách thiết kế nội thất.
bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Chúng tôi hân hạnh cung cấp cho bạn các sản phẩm nội thất cafe để bạn hiện thực hóa những ý tưởng kinh doanh của mình

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi