Cách trang trí hoa tươi cho các quan cafe

Cập nhập: 04/07/2018 Lượt xem: 127

Trang trí bàn cafe bắt mắt với hoa tươi

Thiên nhiên dễ dàng mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái và dễ chịu cho con người. Ở gần thiên nhiên, tâm hồn có xu hướng tự giác thả lòng hơn nhiều. Hơn nữa một không gian được điểm thêm những bông hoa đủ màu xinh xắn hoặc sắc xanh mát mắt của những chiếc lá đều là những điểm nhấn nho nhỏ mà không thể thiếu .

Cách trang trí với những quán cafe rộng rãi

Nếu như bạn có một quán cafe với không gian mở , rộng rãi và có sân vườn. Đừng bỏ phí, mà hãy tận dụng nó để tạo thành một không gian xanh nho nhỏ dẽ là một điểm cộng tuyệt vời cho quán của bạn. Bạn có thể trồng những cây bụi nho nhỏ, những bông hoa đầy màu sắc. Nếu có thể hãy bố trí thêm những giàn dây leo trên những bờ tường xung quanh quán. Cây xanh vừa tạo được vẻ đẹp vừa có thể tăng thêm độ trong lành cho không gian, thậm chí nếu trong trường hợp có quá nhiều khách thì không gian quán cũng không vì chật chội mà thiếu oxi gây bí bách và khó chịu.

Cách trang trí với những quán cafe có vị trí hạn chế

Còn nếu bạn chỉ có một quán cafe nho nhỏ, không có không gian rộng ? Vậy thì những lọ hoa nho nhỏ được bày khắp trên ban ghe cafe hay dọc theo những lối đi là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Những bình hoa nho nhỏ mang đến sự thoải mái và dễ thương cũng như sự tươi mới cho quán của bạn. Những bình hoa này khá là dễ thiết kế và sử dụng. Bạn có thể không cần những bình hoa tinh xảo đắt tiền mà bạn có thể sử dụng một chiếc cốc, một cái chai thủy tinh nhỏ để làm bình cắm hoa. Những bông hoa được lựa chọn trọng trường hợp này thường là những bông cúc baby nho nhỏ hoặc những loại hoa không quá rực rỡ.

Sự tươi tắn của những bông hoa càng làm cho không gian của quán cafe tươi trẻ và khỏe khoắn hơn. Đặc biệt, nghiên cứu cho rằng hoa giúp cho con người dễ dàng chạm đến được các ý tưởng sáng tạo cũng như ý đồ đặc sắc, mới mẻ. Ngoài ra đối với những quán cafe có diện tích nhỏ hẹp, bạn có thể thử treo những chậu hoa xinh xắn bên ô cửa sổ hoặc ở các góc tường

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi