Điểm nhấn để trở thành quán cafe thu hút

Cập nhập: 04/07/2018 Lượt xem: 127

CÓ một thành tưu sự nghệp hẳn là điều mà ai cũng mong ước trong thời buổi xô bồ này. Sự nghiệp ở đây có lẽ là cỏ một công ty nổi tiếng , một khoản tiền khổng lồ trong ngân hàng, một chức danh cao cấp với tiền lương mà ai cũng mong ước. Những sự nghiệp đây cũng có thể chỉ là một quán cafe thành công được đông đảo nhiều người đón nhận. Vậy một quán cafe như thế nào, có những tiêu chí gì để có thể thành công và tạo thành sự nghiệp cho bạn.

-Yêu những gì bạn làm
Điều mà quản lý hoặc chủ quán cà phê có thể làm và nhấ định phải làm hẳn là yêu thích công việc của họ. David Boyan,ông chủ quán Caffe Sonara, cho  rằng. “Yêu thích những gì bạn làm thì bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với mỗi ngày làm việc trong cuộc sống. Có rất ít lần mà tôi sợ làm việc“. Một khi bạn đam mê công việc của mình, điều đó rất tốt và sẽ khiến bạn hoàn thành nó tốt nhất có thể, sự chỉn chu trong cách sắp xếp ghe cafe cho đến các vật dụng trang trí đều sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn có lòng đam mêm này, Đồng tời , hần nào đó niềm đam mêm và yêu thích này cũng sẽ truyền đến các nhân viên trong cửa hàng.

-Sử dụng nhân viên hiểu biết và lịch sự
Nhân viên hiểu biết và lịch sự sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy họ được chào đón, và vì không phải ai cũng hiểu biết nhiều về cà phê vậy nên nhân viên có kiến thức có thể giúp khách hàng biết nhiều thông tin hơn. Tại Mile High Coffee ở Denver, các chuyên gia pha chế của họ dành một vài phút trò chuyện với khách hàng trước khi để khách hàng gọi đồ để xác định những sở thích hương vị của họ và gọi ý cho khách hàng loại đồ mà họ sẽ thích.

-Tạo một môi trường thoải mái
Terri Meehan, chủ của quán Wash Perk đình đám tại Denver nói: “Nếu bạn nhiều ý tưởng về những muốn làm cho cà phê, và nó còn đắt giá hơn là pha chế tốt và làm đồ uống ngon. Đó chính là cung cấp những thức uống ngon và một môi trường sạch, thoải mái“. Các yếu tố tạo nên sự thoải mái có thể được gặp vào mọi khía cạnh của quán, trong phong cách trang trí hay bài trí quán cà phê. Bạn có thể lựa chọn treo những bức tranh trên tường, chơi nhạc thư giãn với ghế êm ái quanh bàn cà phê.

- Cung cấp đồ ăn : Chắc chắn, có rất nhiều người chỉ đi đến quán cà phê để uống 1 tách cà phê vào buổi sáng, nhưng một số khách hàng muốn có một bữa ăn sáng để cân bằng hơn; bánh sừng bò, bánh mì hoặc bữa ăn sáng nhỏ khác có thể là con đường để đi. Ngoài ra, cung cấp bữa ăn trưa phục vụ cho những người muốn có một nơi để ăn và khách mà muốn học, đọc sách hoặc họp mặt bạn bè trong quán cà phê vài giờ.

-Có một pha chế riêng cho thức uống đặc biệt
Kinh doanh quán cà phê cần cả tốc độ cũng như hiệu quả, và một trong những điều gây ra nút thắt cổ chai lớn trong giờ cao điểm tại một quán cà phê là khách hàng uống cà phê tùy chỉnh. Có những khách hàng chỉ muốn uống cà phê nhỏ giọt và chưa muốn rời đi vội, do đó cần cân bằng thời gian làm đồ cũng như thực đơn của bạn.

-Phát nhạc hoặc cung cấp chương trình giải trí
Ban nhạc địa phương hoặc đọc thơ là một tiêu chuẩn của nhiều quán cà phê. Những quán khác chỉ có âm nhạc (thường là thể loại dễ nghe) chơi qua loa. Bất kể khách muốn nán lại hay không, âm nhạc thêm vào tạo ra một môi trường hấp dẫn và thú vị hơn.

-Trưng bày tác phẩm nghệ thuật địa phương
Tác phẩm nghệ thuật là một cái gì đó ai cũng có thể thưởng thức trong khi uống cà phê hoặc chờ đến lượt. Các nghệ sĩ thậm chí có thể đặt một tag giá nhỏ trên tác phẩm của họ, ai đó quan tâm có thể mua. Điều này giúp tăng cường môi trường và cho khách hàng biết rằng bạn đang hỗ trợ các cộng đồng địa phương, và luôn là hướng kinh doanh tốt.

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi