Ghế cafe HONDA

  • image1

Ghế cafe Honda được thiết kế bởi Kai Kristiansen với số hiệu Style 42 vào những năm 1960. Đây là một sản phẩm hoàn toàn được đặt hàng sản xuất, nó thực sự là một kiệt tác được thiết kế cách đây khoảng 50 năm và được chế tạo dưới bàn tay của những người thủ công xuất sắc nhất. Ghế cafe Honda có thiết kế ấn tượng với những mặt cắt, mặt nghiêng đầy cảm hứng. Đây là ghế ăn theo phong cách Scandinavia thời thượng có cấu trúc sang trọng và đẹp như một bức tranh điêu khắc.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ghế cafe Honda có chân sau mở rộng để tạo thành phần đệm tay và lưng hỗ trợ theo một góc nghiêng độc đáo. Ghế cafe Hondathường được sản xuất từ gỗ cây cẩm lai, óc chó, gỗ Sồi trắng,… Có bọc ghế bằng vải, chất liệu phụ thuộc vào sở thích mỗi khách hàng.

Ứng dụng

Ghế cafe Honda được bọc bằng vải nâu trên lớp đệm bọt biển dày dặn đầy tiện nghi. Những chiếc ghế này sẽ phù hợp với bất kỳ môi trường hiện đại nào, dù là tại nhà riêng hay văn phòng. Hiện nay xu hướng sử dụng ghế cafe Honda cho nội thất phòng khách, ghế phòng ăn hay các quán trà sữa đang trở nên dần phổ biến.

Thiết kế ấn tượng cùng màu sắc vô cùng trang nhã bắt mắt. Khung gỗ chắc chắn, khớp nối được hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

1
Chát với chúng tôi