Ghế cafe Kennedy

  • image1

Ghế cafe Kennedy có thiết kế ấn tượng cùng công dụng tuyệt vời. Tổng thống Kennedy là người có chứng đau lưng thường xuyên nên ông rất quan tâm đến những chiếc ghế có thể giúp ông thoải mái trong công việc. Ghế Kennedy  có thiết kế tối giản, tựa lưng được thiết kế to bản nối liền phần tay ghế như đang ôm lấy người dùng, do đó giúp người ngồi hạn chế việc đau mỏi lưng.

Đây là chiếc ghế được mệnh danh là “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”. Cho dù hiện nay nó không còn quá phổ biến như những năm 1950, nhưng với thiết kế của mình, nó chưa từng bị lu mờ trong bất kì phong cách nội thất nào. Đặc biệt còn cực kì thích hợp với phong cách Mid-Century độc đáo.

 

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

 

Ứng dụng

Ghế cafe Kennedy là dòng ghế cao cấp được sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, quán cafe,… Nó có thiết kế ấn tượng đi kèm chất liệu cao cấp, sang trong. Chất lượng gia công cao giúp sản phẩm mang một vẻ tinh tế nhất định.

Hiện Ghế cafe Kennedy vẫn là chiếc ghế được nhiều vị tổng thống, nguyên thủ các nước yêu thích sử dụng. Có lẽ nó vẫn sẽ là chiếc ghế gắn liền với nhiều vị thủ tướng, tổng thống nhất trong lịch sử. Chiếc ghế được mệnh danh “chiếc ghế được yêu thích nhất thế giới”.

1
Chát với chúng tôi