Phong thủy trong lựa chọn màu sắc ghế cafe

Cập nhập: 13/07/2018 Lượt xem: 127

Phong thủy khi lựa chọn màu sắc ghế cafe mà các chủ quán cafe cần lưu tâm nhé

Có nhiều yếu tố mà bạn cần đắn đo khi mà lựa chọn đồ đạc cho quán cafe của mình như kích thước, mẫu mã, màu sắc,... Tuy nhiên, bạn đã thực sự biết lựa chọn màu sắc như thế nào cho hợp phong thủy chưa hay đơn giản chỉ thích màu nào là mình chọn màu đó?

Sau đây là một vài chia sẻ của chúng tôi trong phong thủy khi lựa chọn màu sắc cho ghế cafe:

Màu đỏ

Màu đỏ  là biểu tượng của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn. Theo phong thủy, màu đỏ là màu mang yếu tố lửa, đồng thời cũng là sắc màu mạnh nhất. Người Trung Quốc quan niệm màu đỏ là màu của may mắn và hạnh phúc. Màu đỏ là biểu tượng của tình yêu, sự lãng mạn, lòng can đảm và niềm đam mê ở phương Tây. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi. Chọn ghế có màu đỏ như truyền thêm năng lượng cho quán, gặp nhiều may mắn, thịnh vượng.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Màu vàng

Màu vàng là màu biểu tượng của nắng, hạnh phúc, bổ dưỡng. Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui và làm bừng sáng lên góc quán của bạn.  Nếu có ý định mua đồ vât trong quán cafe, bạn có thể sử dụng sắc vàng đậm nhạt khác nhau để tạo niềm vui, năng lượng cho quán của mình.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Màu xanh dương

Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy, nó là biểu tượng của sự điềm tĩnh hòa bình.
Màu của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, màu xanh luôn mang đến cho bạn cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Cũng theo phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại căn quán của bạn, như các đồ vật có màu xanh.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Màu xanh lá

Màu của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo. Đây được xem là màu rất có lợi cho sức khỏe vì nó có khả năng tạo trạng thái cân bằng cho toàn bộ cơ thể. Nếu có ý định sử dụng màu xanh lá trong căn quán, bạn nên thêm một màu sắc khác để phát huy tối đa nguồn năng lượng tốt mà sắc màu này mang lại.

ghế cafe nhựa rễ cây

Với sự tận tâm của mình, Banghebarcafe.com.vn luôn muốn khách hàng có được những dịch vụ tốt với những sản phẩm chất lượng cao.

Bàn Ghế Bar Cafe Hà Nội tự hào là nhà cung cấp ghế cafe đẹp nhất trên toàn quốc.

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi