Ghế phòng chờ cho những không gian khác nhau

Cập nhập: 16/07/2018 Lượt xem: 127

Ghế phòng chờ là loại ghế được sử dụng rộng rãi tại các không gian chờ, với mỗi không gian khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích và đặc thù của mỗi khu vực để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất. Bàn Ghế Bar Cafe Hà Nội xin được gợi ý cho các bạn các loại ghế phòng chờ phù hợp nhất với các không gian khác nhau sử dụng mang tính chất đặc thù

Ghế phòng chờ là loại ghế được sử dụng rộng rãi tại các không gian chờ, với mỗi không gian khác nhau tùy vào nhu cầu, mục đích và đặc thù của mỗi khu vực để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Ghế phòng chờ dành cho khu vực sân bay, nhà ga, bến xe

Tại các khu vực chờ sân bay, nhà ga, bến xe có diện tích khá rộng và đối tượng sử dụng đa dạng vì vậy sản hẩm ghế phòng chờ bằng inox 5 băng ngồi là sản phẩm khá phù hợp với những không gian chờ tại đây. Sản phẩm ghế phòng chờ inox có độ bên cao, chịu lực tốt và vô cùng vững trãi, hoặc bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc ghế phòng chờ bọc da để tạo cảm giác êm ái, thoải mái hơn cho người sử dụng.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ghế phòng chờ dành cho khu vực chờ công ty                           

Tại các văn phòng công ty diện tích sử dụng khá hạn chế so với những khu vực sân bay, bến xe… và đặc biệt tại đây cần sự sang trọng và thoải mái cho khách hàng vì vậy những chiếc ghế chờ bọc nỉ sẽ là sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tạo vẻ hiện đại cũng như sang trọng cho chốn công sở.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ghế phòng chờ dành cho khu vực bệnh viện, trường học, siêu thị

Với những không gian chờ như trường học, siêu thị hoặc bệnh viện bạn có thể chọn ghế băng chờ nhựa. Loại ghế này được thiết kế với chân sắt, có mặt ghế bằng nhựa cứng với phần lưng ghế uốn cong theo hình dáng lưng người sử dụng tạo cảm giác dễ chịu. Loại ghế băng chờ giá rẻ này màu sắc đa dạng phù hợp với trẻ nhỏ nhưng có hạn chế là bề mặt dễ bị xước gây mất thẩm mỹ.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi