Lựa chọn chất liệu bàn ghế quán bar sao cho phù hợp nhất?

Cập nhập: 13/07/2018 Lượt xem: 127

Lựa chọn chất liệu cho bàn ghế quán bar quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như phát huy hiệu quả, tính năng sử dụng của chúng.

 

Dưới đây Banghebarcafe.com.vn xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong lựa chọn chất liệu bàn ghế quán bar sao cho phù hợp nhất:

Chất liệu bằng mạ hoặc sơn kim loại

Chất liệu bằng mạ hoặc sơn kim loại được sử dụng phổ biến nhất tại các quán bar hiện nay, thể hiện được phong cách hiện đại. Chất liệu này với ưu điểm bền, đẹp, nhiều màu sắc bắt mắt, khó bị dịch chuyển khi va chạm mạnh. Tuy nhiên cần tránh tiếp xúc nhiều với rượu bia có nồng độ mạnh rất dễ bị ăn mòn. Hơn nữa, khi chọn mặt bàn bằng kính dày chịu lực thì thực sự là lựa chọn hoàn hảo toát lên sự trẻ trung, sôi động cho không gian quán bar của bạn.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Chất liệu bằng gỗ tự nhiên

Chất liệu bàn ghế bằng gỗ tự nhiên là phong cách thường thấy ở các quán bar phương Tây, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế và cuốn hút. Với đặc điểm là bền, không ngại tiếp xúc với nước và bia rượu, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những quán bar. Bàn ghế chất liệu này luôn tạo cảm giác thoải mái, mới lạ cho người sử dụng và không kém phần mạnh mẽ, sôi nổi cho quán bar đâu nhé.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

 

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Chất liệu bằng mây, nhựa

Chất liệu bằng mây, nhựa không được ưu tiên sử dụng nhiều như 2 chất liệu bên trên, nhưng bạn cũng nên đắn đo khi lựa chọn chất liệu này đấy. Với tính năng nhẹ nhàng, dễ di chuyển và khả năng đàn hồi, chịu lực tốt; việc sử dụng bàn ghế chất liệu này tạo cảm giác thanh thoát hơn và bạn cũng dễ bề dọn dẹp hơn khi tàn cuộc.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn chất liệu bàn ghế quán bar. Chắc bạn cũng đã có cái nhìn khách quan về cách lựa chọn chúng.

Với sự nỗ lực của nhân viên luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm mới, Banghebarcafe.com.vn tự hào là đơn vị cung cấp bàn ghế quán bar chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Tham khảo thêm bài viết: " Những thiết kế ghế bar đẹp nhất 2018"

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi