Những quán cafe thu hút nhất

Cập nhập: 04/07/2018 Lượt xem: 127

Có thể bạn đã biết rất nhiều quán cafe với các phong cách đa dạng khác nhau. Chỉ cần kể sơ sơ cũng lên đến cả chục loại khác nhau hoàn toàn. Từ những quán cafe cổ điển , sang trọng với mức giá đắt đỏ tới những quán cafe còn chả cần ghế như cafe bệt. Tất cả dường như có những nét chung và cũng có những nét riêng hòa trộn với nhau. Tuy nhiên, những quán cafe với phong cách như nào đnag được các bạn trẻ yêu thích và check in nhiều nhất gần đây ?

Dạo một vòng qua các trang mạng xã hội chũng ta dễ dàng thấy những bức hình check in của các bạn trẻ tại các quán cafe hay tụ điểm ăn chơi. Có thể nhận xét những nơi được check in nhiều nhất đa phần là những quán cafe có view đẹp, không gian mới lạ hoặc đơn giản là nơi đó có món ăn ngon. Vậy chúng ta đã biết được tiêu chí của một quán cafe thu hút khách là gì rồi chứ? Tuy nhiên, thu hút được khách đến là một chuyện nhưng giữ được chân khách trở lại lần nữa thfi lại là một câu chuyện khác. Chắc hẳn có rất niều người đọc bài này đã từng đến những quán cafe mà chỉ đến một lần rồi sau đó không quay trở lại nữa, đúng chứ ? Vậy những quán cafe nào vừa thu hút lại vừa giữ chân được khách đây ?

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Dựa theo kết quả nghiên cứu cho thấy, các quán cafe có thể xây dựng một không gian riêng cho khách hàng đi kèm với thái độ phục vụ ân cần và tử tế. Những quán cafe có đầu tư về không gian hay phong cách trang trí cũng được đánh giá cao. Những khách hàng trẻ thường ưa chuộng những quán cafe có không gian mở với cách trang trí hiện đại và trẻ trung. Đôi khi một số quán cafe có phong cách mộc mạc và giản dị, tràn ngập hương vị thiên nhiên cũng được ưu ái hơn với những cô nàng, cậu chàng yêu thích phong cách đơn giản và hoài cổ. Một ví dụ điển hình có lẽ là chuỗi cafe "Cộng" nổi đình đám thời gian gần đây. Tuy rằng đồ uống của họ không ngon và giá cả cũng khá đắt so với mặt bằng chung nhưng họ thắng ở chỗ tạo được một cảm giác hoài niệm về một Hà Nội xưa cũ cho khách hàng mỗi khi bước chân vào quán. Cộng khá tinh tế và kĩ tính khi bài trí cho quán, những bộ ban ghe cafe kiểu cũ, những giá sách với những quyển sách cũ mèm, vàng ố theo thời gian, những chiếc gối dựa với họa tiết chăn con công xanh đỏ. Những điều ấy tuy nhỏ nhặt, nhưng chính nó lại là điểm mấu chốt gợi nhớ về một Hà Nội đã bị phủ bụi theo thời gian, một hà nội thời bao cấp tuy mộc mạc mà hào nhoáng, tuy đơn giản mà vẫn cầu kì đến lạ lùng. (ct)

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi