Tất tần tật về các loại bàn hay được sử dụng trong các quán bar, quán cafe.

Cập nhập: 04/07/2018 Lượt xem: 127

Với sự đang dạng và phong phú của các phong cách trang trí quán bar quán cafe thfi những mẫu thiết kế của ghe cafe hay ban ghe cafe ngày càng được đa dạng hóa. Nhưng chung quy lại, chúng ta có thể tìm ra vài loại mẫu cố định hay còn gọi là mẫu cơ bản để từ đó xác định được loại nào là loại mà bạn đang tìm kiếm. Về cơ bản, chúng ta có thể chia các loại bàn thành 3 loại nhờ vào độ cao của bàn là bàn chân cao, bàn thấp , cao cơ bản.

1. Các loại ban ghe cafe chân cao

Đây là các loại bàn phổ biến được sử dụng trong các quán bar hay các sàn nhảy vì đa phần các sàn nhảy đều yêu cầu diện tích tối đa để khách hàng có thể vui chơi thỏa thích. Những chiếc bàn này thường có độ cao vào khoảng 1/2 thân người và mặt bàn được thiết kế với diện tích nhỏ. Các mẫu bàn kiểu này thường được thiết kế một cách tối giản và hiện đại phù hợp nhất đối với các club và sàn nhảy.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

2. Các loại ban ghe cafe thấp

Các loại bàn này đa phần được thiết kế đi kèm với các bộ sofa sang trọng hoặc các mẫu ghế ngồi bệt như ghế kiểu Nhật hay ghế đệm. Nơi phù hợp với những mẫu này nhất có lẽ là những quán cafe sang trọng, nơi khách hàng có thể thoải mái trò chuyện và tận hưởng li cafe thơm nồng bên bạn bè trong những giây phút thư giãn nhất. Đặc điểm của loại bàn này thường chỉ cao tầm ngang đầu gối, được thiết kế khá là tinh tế, thâm chí là sang trọng, cổ điển. Nhưng cũng có những loại thiết kế đơn giản, hiện đại để phù hợp với các lough hay các bar thanh nhã.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

3. Các loại ban ghe cafe cao cơ bản

Đây là loại phổ biến nhất trong cả 3 loại trên. Với thiết kế đa dạng, từ hiện đại trẻ trung đến cầu kì truyền thống cho đến những chiếc bàn dễ thương dành cho các quán cafe có phong cách đặc biệt thfi loại này hoàn toàn có thể đáp ứng toàn bộ. Ngoài ra các loại bàn này còn có thể được sử dụng trong thiết kế các nhà hàng ẩm thực hay các nhà hàng cao cấp khác.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

 

các dịch vụ khác

1
Chát với chúng tôi