Ghế Đôn Gỗ Ép

  • image1

Ghế đôn gỗ ép (Alvar Aalto stool e60) là một sản phẩm sáng tạo của Alvar Aalto vào năm 1993 tại Phần Lan. Và được nhà sản xuất Artek sản xuất lần đầu tiên trước khi nó trở nên phổ biến khắp thế giới. Ý tưởng tạo nên chiếc ghế này chính từ là một sáng chế khác của Alvar Aalto về việc gập những thanh gỗ cứng để làm chân ghế thay vì ghép nối chúng như trước đây.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Alvar Aalto là một kiến ​​trúc sư tài năng và là người phát ngôn đầy nhiệt huyết cho phong trào hiện đại quốc tế. Thiết kế của Aalto là sáng tạo và triệt để, ông trở nên nổi tiếng nhờ cách tiếp cận độc đáo đối với gỗ uốn cong và điều này đã ảnh hưởng lớn đến các nhà thiết kế người Mỹ Charles & Ray Eames và Eero Saarinen của Phần Lan. Phong cách của ông trở nên nổi tiếng như chủ nghĩa hiện đại nhân bản. Cuộc đối thoại của Alvar Aalto với thiên nhiên, kiến ​​trúc, thiết kế và con người đã trở thành một di sản sống.

 

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

Ứng dụng

Ghế đôn gỗ ép có 4 chân, có thế xếp chồng lên nhau và cất được trong các không gian rất nhỏ. Giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều diện tích sử dụng. Ghế có chất liệu chống bám bẩn, giữ màu tốt nên dễ dàng bảo quản và tuổi thọ sử dụng cũng lâu hơn. Ghế đôn gỗ ép có các tùy chọn màu sắc sau: màu gỗ tự nhiên, đen, trắng,… Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn để chân ghế màu gỗ và mặt ghế sơn các màu sắc yêu thích để tạo nên những sự kết hợp màu tuyệt vời.
bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
Sản phẩm ghế đôn gỗ ép thường được ưu tiên sử dụng trong các quán cafe có diện tích nhỏ, các quán đồ ăn nhanh dành cho học sinh, sinh viên. Đặc điểm nhỏ gọn, dễ dàng cất đi cũng như sử dụng linh hoạt được nhiều địa điểm nên cực kì thích hợp sử dụng trong kinh doanh. Bạn có thể liên hệ hotline để tham khảo mức giá hợp lý cũng như các tùy chọn màu sắc theo ý thích.
bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
1
Chát với chúng tôi