Ghế Mexico

  • image1

Ghế Mexico (Willa Chair) là một chiếc ghế nổi bật và luôn được yêu thích trong suốt những năm đầu thế kỷ 19 và cho đến tận bây giờ. Ghế Mexico (Willa Chair) cũng thuộc dòng ghế Windsor cổ điển sang trọng và lịch lãm. Nếu ở chiếc ghế Menano nổi tiếng, nó giữ nguyên được những nét tương đồng ở thân ghế với dòng Windsor thì sang đến chiếc ghế Willa này, nó đã được mạnh tay cách tân. Những thanh gỗ vuốt tròn đã được làm lớn hơn, đột ngột thu gọn tại hai đầu và xóa đi nét thanh mảnh như những chiếc ghế Windsor khác.

Ghế Mexico có mặt ghế bằng phẳng thống nhất, chỉ thêm một đường cong mềm mại ngay phía trước ghế. Điều này giúp người sử dụng có thể ngồi thoải mái và dễ chịu hơn. Chân ghế cũng được làm lớn hơn cho cảm giác chắc chắn và cân bằng tốt hơn.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,
Ghế Mexico (Willa Chair) cũng có thêm các màu sắc tươi sáng bên cạnh lựa chọn màu gỗ tự nhiên. Mỗi màu sắc sẽ có những ưu điểm riêng phù hợp với những môi trường khác nhau. Với những người yêu thích sự đơn giản và màu sắc tự nhiên thì màu gỗ nguyên thủy sẽ được ưa thích hơn những màu sơn hiện đại. Và chiếc ghế đó sẽ thích hợp với những không gian cổ điển mang phong cách Rustic hoặc Vintage. bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

 

Ứng dụng

Ghế Mexico (Willa Chair) là lựa chọn hàng đầu của các quán cafe, nhà hàng hay các quán trá sữa. Chính nhờ những ưu điểm về thiết kế, chất liệu và màu sắc mà chúng nhanh chóng được người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới yêu thích.
Hiện nay banghebarcafe.com.vn đang cung cấp các mẫu ghế Windsor cổ điển như ghế Mexico hay ghế Menano. Hai mẫu ghế này thường được khách hàng tin tưởng đặt với số lượng lớn và nhờ đó, chúng tiếp cận tốt hơn với công chúng tại Việt Nam.
Ngoài ra, ghế Mexico (Willa Chair) còn thích hợp sử dụng làm ghế phòng ăn cho không gian sống của bạn. Đây là ảnh thực tế của dòng ghế Willa này tại banghebarcafe.com.vn, những chiếc ghế được gia công tinh xảo, giữ nguyên được màu sắc tươi sáng tự nhiên của gỗ. Có thể kế hợp chiếc ghế này với những bàn ăn phổ biến có kích thước cơ bản để làm bàn uống trà, bàn tiếp khách, bàn cafe,… tạo nên một không gian đặc biệt của riêng bạn.
Bất cứ thắc mắc hay cần được tư vấn vui lòng liên hệ hotline để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia có thâm niên lâu năm trong ngành sản xuất và phân phối đồ nội thất bàn ghế bar cafe.

bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,bàn ghế cafe, bàn ghế bar, ô cafe, ô che nắng, sofa cafe,

1
Chát với chúng tôi